CẢNH BÁO THÔNG TIN VÀ CÁCH MUA HÀNG TẠI WEBSITE https://azvattu.com/

Thông tin chung về Website :
1. Vui lòng chọn mua hàng ẩn danh càng nhiều càng tốt, để không bị lộ thông tin hoặc giá giao dịch của bạn và bị quấy rối bởi những người bán hàng không tốt hoặc những quảng cáo rác.
2. Đối với người dùng cần xuất hóa đơn GTGT vui lòng thương lượng giá đã bao gồm thuế trực tiếp với chúng tôi.
3.  Shop chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng, sau khi nhận hàng đảm bảo không bị hư hỏng, chất lượng đến tay khách hàng, nếu quý khách vẫn chưa hài lòng vui lòng liên hệ kịp thời, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết lỗi không vừa ý cho bạn.

Phương thức thanh toán
1. Nên sử dụng các phương thức thanh toan qua ngân hàng để đảm bảo an toàn cho việc thanh toán và bạn có thể mua sắm thoải mái!)
2. Đối với người mua không muốn thanh toán trực tuyến, vui lòng gửi cho chúng tôi tên số mặt hàng, số lượng và phương thức vận chuyển của hàng hóa cần được mua, và chúng tôi sẽ tính toán số tiền và cung cấp số thẻ ngân hàng của chúng tôi.
3. Sau khi chuyển tiền, vui lòng thông báo cho chúng tôi lần đầu tiên, thông báo số tiền chuyển và thông tin chi tiết của bạn, để kiểm tra tài khoản và giao hàng.
Giao hàng và Nhận hàng
1. Thanh toán xong sẽ được giao, và nó sẽ được giao trong thời gian vận chuyển theo khoảng cách địa lý mà hãng chuyển phát nhanh được xác nhận.
2. Chuyển phát nhanh (đặc biệt khuyến khích): Phải cung cấp địa chỉ chi tiết, tên và số điện thoại liên lạc, trước khi chuyển phát nhanh công ty giao hàng tận nơi thường liên hệ với người nhận hàng qua điện thoại hoặc điện thoại di động,

Nên thêm một số điện thoại dự phòng để nhận hàng trong trược hợp không liên lạc được với người nhận hàng thì chuyển phát nhanh sẽ liên lạc với số dự phòng.

Khi người nhận hàng vui lòng bóc hàng cùng nhân viên chuyển phát để kiểm tra hàng hóa có bị hư hỏng và đúng số lượng hay không, nếu có hư hỏng, chất lượng vui lòng không ký nhận (không ký gửi), lấy ngay. liên hệ với cửa hàng hoặc trả lại tất cả hàng hóa ngay tại chỗ. Một khi biên nhận được ký, điều đó có nghĩa là người nhận hàng công nhận việc vận chuyển, số lượng và tình trạng tốt của hàng hóa và sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường hoặc trả lại nào trong tương lai.
3. Giao hàng trên bề mặt: phải cung cấp địa chỉ chi tiết, mã zip, tên và số liên lạc.
[Đánh giá tín dụng]
Nếu bạn cảm thấy hài lòng, vui lòng đánh giá tốt để khích lệ shop. Nếu có sự cố xảy ra trong quá trình giao dịch, vui lòng liên hệ với chủ sở hữu kịp thời. hài lòng nên mong các bạn đừng xem nhẹ Cho chủ thớt đánh giá vừa phải, thậm chí tiêu cực, mọi nhận xét hay từ các bạn là động lực cho Shop phục vụ được tốt hơn.

Hoạt động kinh doanh chính của công ty:

Công ty chúng tôi kiên định ủng hộ việc cung cấp chất bôi trơn, dầu mỡ công nghiệp hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, đồng thời tiến hành kinh doanh với khách hàng với thái độ tích cực nhất.

Trao đổi và hợp tác kỹ thuật để khách hàng có được sản phẩm hoàn hảo nhất và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất.

Khắc phục những rắc rối của máy móc là niềm tự hào và mục theo đuổi muôn thuở của chúng tôi! Mỡ lắp ráp sản phẩm chính, mỡ hàng không…..

Mỡ bôi trơn flo, mỡ giảm chấn nhiệt độ rất cao và nhiệt độ âm thấp, mỡ thực phẩm, mỡ bôi trơn ô tô, mỡ dẫn điện, mỡ bôi ray đường sắt,

Mỡ làm kín chân không, mỡ làm kín chống thấm, mỡ bánh răng nhựa giảm tiếng ồn, mỡ tiếp xúc điện tử, mỡ chống ồn siêu êm,

Mỡ bôi trơn tạo màng khô, Mỡ động cơ siêu nhỏ, Mỡ ổ trục tốc độ cao, Dầu xích nhiệt độ cao, Mỡ động cơ siêu nhỏ, mỡ dẫn điện

Mỡ bôi trơn, mỡ silicon dẫn nhiệt, dầu luyện kim bột, mỡ cách điện, chất bôi trơn lắp ráp cao su silicone, v.v.

Tel: 0983.32.68.54. Công ty chúng tôi xin cảm ơn và chào đón các yêu cầu của bạn!

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*