Giới Thiệu

Công ty TNHH Thiết Bị và Dầu mỡ nhờn Việt Nam là nhà cung cấp chất bôi trơn dầu mỡ nhờn công nghiệp lớn nhất Việt Nam,

Công ty TNHH Thiết Bị và Dầu mỡ nhờn Việt Nam là nhà cung cấp chất bôi trơn dầu mỡ nhờn công nghiệp lớn nhất Việt Nam,  đặc biệt là các sản phẩm chất,  bôi trơn đặc biệt, đặc chủng, các thiết bị chuyên dùng. chúng tôi là đối tác lớn trực tiếp nhiều nhà máy sản xuất các sản phẩm dầu mỡ nhờn bôi trơn công nghiệp, thiết bị đặc chủng trên thế giới.  Là đối tác được tin tưởng và uy tín. chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm giải pháp chuyên dụng cho người sử dụng, nhà phân phối tại Việt Nam.

Hiện nay, phạm vi sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng đến hơn 50 thương hiệu. Chúng tôi có hơn 20 đối tác thương hiệu lớn trên thế giới và đã thiết lập lâu dài mối quan hệ hợp tác tốt với hàng chục nhà sản xuất thương hiệu nổi tiếng. Đồng thời, phạm vi dịch vụ của chúng tôi đã mở rộng bao gồm hàng chục ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau:  bao gồm máy móc, hàng không, giàn khoan, điện gió, điện tử và công nghiệp hóa chất. công nghiệp khai khoáng, luyện kim,……

Đối tác chính của chúng tôi là các hãng: Molykote Dupont, Krytox, Shinetsu Nhật bản, Dowsil, KLUBER (Kluber), Castrol (Castrol), Fox (Fuchs), MOLYDAL (lực ma sát), SHELL (Shell), AEROSHELL (hàng không Shell), BP (British Petroleum), JETLUBE, MOBIL, dầu Neoval, vv

Qua nhiều năm, nhờ nỗ lực không ngừng của tất cả nhân viên,  chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị và Dầu mỡ nhờn Việt Nam đã trở thành nhà nhập khẩu dầu nhờn, chất bôi trơn, thiết bị đặc chủng lớn trong nước và đã trở thành đối tác được ưa chuộng nhất đối với hầu hết người sử dụng chất bôi trơn. Trong thời gian tới, chúng tôi đã, đang và  sẽ  tuân thủ các tôn chỉ đề ra “Tiến Độ- Trung thực – Ổn định-Hiệu quả” không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi, các dòng sản phẩm sẽ phong phú đáp ứng những thay đổi mạnh mẽ của xu thế máy móc thiết bị công nghệ cao.

Thông tin liên hệ chính thức với nhà cung cấp chất bôi trơn dầu mỡ nhờn công nghiệp lớn nhất, Công ty TNHH Dầu Mỡ Nhờn Việt Nam:

Số 139, đường Mỹ đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 024-33 606 225,

Email trả lời nhanh: lubevietnam@gmail.com

Website: https://azvattu.com/

Hotline: 0983 326854.

Mã QR liên hệ nhanh: