Keo bịt kín không đóng cứng Hylomar M

Keo bịt kín không đóng cứng Hylomar M

Keo bịt kín không đóng cứng Hylomar M tuýp 80ml là hợp chất liên kết: thủy tinh, linh kiện điện tử, nhựa, cao su, sợi, đá, kim loại, vật liệu khác, sản phẩm xi măng, gốm sứ. Nhiệt độ hoạt động: 200 (℃) Thời hạn sử dụng: 24 (tháng). Ứng dụng chính của keo: Có thể được sử dụng để bịt kín động cơ đốt trong, hộp số, máy bơm và các thiết bị khác, đặc biệt là cho các bề mặt  phẳng lớn.  Keo bịt kín không đóng cứng Hylomar M sản xuất bởi Rolls Royce tại Anh quốc.

Giá: 650 đ 620 đ
Download Đặt hàng ngay Tư vấn Zalo
Chi tiết sản phẩm

Keo bịt kín không đóng cứng Hylomar M

Keo bịt kín không đóng cứng Hylomar M tuýp 80ml là hợp chất liên kết: thủy tinh, linh kiện điện tử, nhựa, cao su, sợi, đá, kim loại, vật liệu khác, sản phẩm xi măng, gốm sứ. Nhiệt độ hoạt động: 200 (℃) Thời hạn sử dụng: 24 (tháng).

Ứng dụng chính của keo: Có thể được sử dụng để bịt kín động cơ đốt trong, hộp số, máy bơm và các thiết bị khác, đặc biệt là cho các bề mặt  phẳng lớn.  Keo bịt kín không đóng cứng Hylomar M sản xuất bởi Rolls Royce tại Anh quốc.
1. Keo bịt kín không đóng cứng Hylomar M, là một chất trám kín và tạo O-ring đệm dựa trên công nghệ sản phẩm Hylomar Universal Blue. Nó rất hiệu quả mà không cần metylen clorua. Nó có thể được sử dụng như một chất bịt kín được gắn chặt với mặt bích có độ rung lớn. Thích hợp cho liên kết kim loại với kim loại hoặc nhựa-nhựa.
2. Keo bịt kín không đóng cứng Hylomar M không đóng cứng, không có hạn chế đặc biệt về thời gian lắp ráp, điều này có lợi hơn cho việc lắp ráp các bộ phận rất lớn.
3. Keo bịt kín không đóng cứng Hylomar M được chứng nhận bởi KTW ( tổ chức thử nghiệm các bộ phận phi kim loại trong ngành công nghiệp của Đức) để niêm phong các đường ống lớn.
4. Chịu được nhiều loại hóa chất lỏng bao gồm tất cả các loại nhiên liệu công nghiệp, dầu, nước, nước biển, không khí, tuabin và các sản phẩm đốt động cơ piston, nước / glycol, hỗn hợp metanol, dầu mỏ, xăng, dầu nhờn, xăng, dầu hỏa và lớn Hầu hết các chất làm lạnh flo.
5. Có thể được sử dụng để bịt kín các bề mặt khớp và các bộ phận có ren, thay thế các miếng đệm truyền thống hoặc làm lớp phủ đệm. Tuyệt vời để bịt kín kim loại và kim loại, nhựa và nhựa. Ví dụ: bơm nước và bơm dầu, nắp kiểm tra dụng cụ, đầu xi lanh, kết nối bơm dầu, lớp đệm lót đúc, động cơ ngoài trời, vòng cách điện ngắt mạch ngoài trời, nắp điều khiển tốc độ, hộp số và các bộ phận truyền động, vòng đệm ren, v.v. Có thể được sử dụng trong lắp ráp tuabin khí, máy phát điện làm mát bằng nước và hệ thống chân không tuabin.
6. Cách sử dụng keo bịt kín không đóng cứng Hylomar M: Bề mặt phải được làm sạch và làm khô, cả hai bề mặt của vật thể. Keo bịt kín không đóng cứng Hylomar M có thể được lau sạch bằng một miếng vải được làm ẩm bằng acetone.
7. Nhiệt độ ứng dụng: -50 ° C ~ +250 ° C.
8. Bao bì thông thường: tuýp 80 ml, 300ml

9. Thời hạn sử dụng là 2 năm trong điều kiện nhiệt độ và thông gió bình thường

Liên hệ mua sản phẩm keo bịt kín không đóng cứng Hylomar M  0913 203 955

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*