Mỡ WEICON AL-T

Mỡ Weicon AL-T  là một loại mỡ bôi trơn chất lượng cao được thiết kế để hoạt động lâu dài trong môi trường có nhiệt độ cao (lên tới 190ºC)

Giá: Liên hệ!
Download Đặt hàng ngay Tư vấn Zalo
Chi tiết sản phẩm

Mỡ WEICON AL-T mỡ chịu nhiệt của hãng Weicon.

Weicon AL-T là một loại mỡ linh hoạt, nhiệt độ cao được thiết kế để bôi trơn lâu dài cho vòng bi lăn và trượt hoạt động ở mọi tốc độ trượt . phạm vi Weicon AL-T chống lại ma sát và mài mòn.

Mỡ Weicon AL-T có màu nâu sẫm,  được viết tắt là KPL 2 R-20 theo DIN 51502 và được phân loại là có sự phân công nhất quán NLGI Class 2 (DIN 51818). Sản phẩm mỡ chất lượng cao này được sử dụng trong các môi trường có nhiệt độ liên tục trong khoảng từ -25 CC đến 190 CC (gai ngắn đến 200 CC).

Các ứng dụng cụ thể cho Weicon AL-T bao gồm:

Vòng bi lăn và trượt
Khớp
Đòn bẩy
Hướng dẫn trượt
Con quay
Trục Spline
Dầu Mỡ Nhờn Việt Nam cung cấp mỡ bôi trơn chất lượng cao, cực kỳ linh hoạt này trong các hộp mực 400gm, hộp thiếc 1kg và cả thùng 5kg và 25kg.

Mỡ WEICON AL-T

Như với bất kỳ chất bôi trơn nào, các yếu tố ảnh hưởng sau đây của hệ thống bộ lạc và các tương tác phức tạp của chúng phải được tính đến khi chọn mỡ bôi trơn WEICON AL-T thích hợp cho ứng dụng của bạn. Những cân nhắc này bao gồm:

Thông số kỹ thuật thiết kế
ví dụ. loại vật liệu, tính chất bề mặt, hình học của các thành phần
Căng thẳng cơ khí
ví dụ. tốc độ, độ rung, áp suất
Ảnh hưởng môi trường
ví dụ. nhiệt độ, độ rung, áp suất
Thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình lựa chọn này có thể được tìm thấy trong tài liệu đính kèm, Tài liệu bôi trơn .

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*