Keo Dow Corning 732

Keo Dow Corning 732  là keo dán đa dụng.  Đặc biệt ứng chụng cho phòng sạch khủ trùng. Đạt tiêu chuẩn thực phẩm, y tế…có thể được sử dụng chung cho các chất kết dính cao su chứa đầy hoặc bịt kín.

Keo Dow Corning 732  là keo một thành phần: Gồm silicone và các chất phụ gia khác

Giá: 200,000 đ 170,000 đ
Download Đặt hàng ngay Tư vấn Zalo
Chi tiết sản phẩm

Keo Dow Corning 732  là keo dán đa dụng.  Đặc biệt ứng chụng cho phòng sạch khủ trùng. Đạt tiêu chuẩn thực phẩm, y tế…có thể được sử dụng chung cho các chất kết dính cao su chứa đầy hoặc bịt kín.

Keo Dow Corning 732  là keo một thành phần: Gồm silicone và các chất phụ gia khác.

Tính năng: Không chảy, dùng trên không hoặc bề mặt cạnh, có khả năng kháng thời tiết tuyệt vời, khả năng chống rung, độ ẩm kháng, ozone, chịu nhiệt độ cao, phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng, nhiều màu sắc, Sử dụng liên tục ở -62 ~ 232 ° C vẫn có thể duy trì độ đàn hồi ở 260 ° C, nó có thể được sử dụng liên tục ở nhiệt độ cao, keo Dow Corning 732 màu đen có thể được sử dụng liên tục ở 232 °C và tổ chức đàn hồi, và sử dụng nhiệt độ liên tục lên đến 280 ° C;.. Độ bám dính tốt với các bề mặt khác nhau; 100% cao su silicone.

Ứng dụng: Keo Dow Corning 732 Multi-Purpose Sealant phù hợp cho nhiều ứng dụng hàn kín và dán kín. Ứng dụng chính keo Dow Corning 732  là chất kết dính cho các ứng dụng về ô tô và trang trí, bao gồm kim loại, sợi và nhựa bịt kín cho các thành phần làm nóng và làm mát, liên kết bịt kín cửa lò và cửa sổ, Bịt kín ống dẫn khí, khớp nối bích, miếng đệm hình thành tại chỗ cho hộp số, máy nén, máy bơm;  bịt kín của rơ moóc và xe tải; Liên kết và bịt kín chi tiết linh kiện thiết bị, Bịt kín phòng máy và cửa ra vào và cửa sổ; , Gấp và kết cho các thiết bị gia dụng, bảo vệ các thành phần từ độ ẩm, thường xuyên xả nước hoặc xói mòn gió. Đặc biệt keo Dow Corning 732 ứng chụng cho phòng sạch khử trùng. Đạt tiêu chuẩn thực phẩm, y tế…

Màu sắc: đen, trắng, trong suốt 300ml /Tuýp

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*