Chất bôi trơn dung cụ Quang học Molykote E Paste

NLGI Grade 2
Solid Lubricants PTFE
Low Temp (C) -50
High Temp (C) 150
Color Yellowish
Giá: 340 đ 320 đ
Download Đặt hàng ngay Tư vấn Zalo
Chi tiết sản phẩm

Chất bôi trơn dung cụ Quang học Molykote E Paste

Chất bôi trơn dung cụ Quang học Molykote E Paste là chất bôi trơn dạng mỡ  kết hợp hydrocacbon tổng hợp có chứa một số loại chất bôi trơn rắn đặc biệt. Chất bôi trơn dung cụ Quang học Molykote E Paste là một loại mỡ bôi trơn có khả năng chịu tải và chống mài mòn tuyệt vời. Nó cũng có khả năng tương thích tuyệt vời với các loại nhựa như ABS, polycarbonate, nylon và polyacetal và khả năng bôi trơn tốt trong phạm vi nhiệt độ rộng.

Chất bôi trơn dung cụ Quang học Molykote E Paste dùng bôi trơn bề mặt kim loại / kim loại, kim loại / nhựa và nhựa / nhựa trong các ứng dụng cơ điện như bề mặt trượt, kết nối ren, bánh răng và ổ trục.

Chất bôi trơn dung cụ Quang học Molykote E Paste được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại sự tích tụ và hiện tượng co giật cũng như giảm mài mòn và kéo dài tuổi thọ của các bộ phận trong các ứng dụng cơ điện như mái che nắng ô tô.

Đặc biệt chất bôi trơn dung cụ Quang học Molykote E Paste bôi trơn các chi tiết thiết bị quang học cỡ nhỏ, cỡ lớn và rất lớn.

Bao bì hộp 1kg.

Liên hệ mua hàng: 0913 203 955. Email: Lubevietnam@gmail.com

 

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*