Mỡ ShinEtsu G-40M hộp mới 1kg tiện dùng.

Mỡ ShinEtsu G-40M là mỡ gốc tổng hợp silicone. mỡ ShinEtsu G-40M được nghiên cứu phát triển cho các ứng dụng đặc biệt bôi trơn các chi tiết máy móc làm việc ở dải nhiệt độ rộng từ -30 oC đến 200 oC.

Giá: 250 đ 220 đ
Đặt hàng ngay Tư vấn Zalo
Chi tiết sản phẩm

Mỡ ShinEtsu G-40M  dùng cho ngành công nghiệp lắp ráp điện tử.

Mỡ ShinEtsu G-40M là mỡ gốc tổng hợp silicone. Mỡ được nghiên cứu phát triển cho các ứng dụng đặc biệt bôi trơn các chi tiết máy móc làm việc ở dải nhiệt độ rộng từ -30 oC đến 200 oC khả năng tương thích tuyệt vời với hầu hết các chi tết máy với chất liệu là nhựa, kim loại, kim loại kết hợp với nhựa cao su. Mỡ có công thức đặc biệt để tăng cường độ bám dính trên bề mặt chi tiết vật liệu và giảm tiếng ồn khi máy hoat động.

Mỡ ShinEtsu G-40M  được sử dụng thích hợp cho các thiết bị động cơ điện,  trong các sản phẩm nhựa và chi tiết nhựa kết hợp với chi tiết kim loại như cho thiết bị ô tô điện, thiết bị chính xác, thiết bị âm thanh, hình ảnh, hệ thống hầm lạnh chịu nhiệt độ âm sâu và các thiết bị máy móc khác, thiết bị máy văn phòng.

Mỡ ShinEtsu G-40M thích hợp cho bôi trơn vòng bi và khả năng bịt kín rất tốt sản phẩm đạt tiêu chuẩn thông số kỹ thuật MIL-L-15719A.

Bảng tính chất vật lý:

Phương pháp thử nghiệm
 mỡ ShinEtsu G-40M
Màu sắc
Mỡ màu be
Trọng lượng riêng                 25 ° C
1,05
Phạm vi nhiệt độ hoạt động ( ° C ) -30 ~ + 200

Xuất xứ: Nhật Bản (ShinEtsu)

Bao bì: Hộp 1kg, Xô 18kg.

 

 

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*