Mỡ Lubricating grease LE 2

Mỡ Lubricating grease LE 2 mỡ do hãng Nippon grease Nhật Bản sản xuất.

Mỡ Lubricating grease Nigtight LE 2 mỡ do hãng Nippon grease Nhật Bản sản xuất.

Giá: Liên hệ!
Download Đặt hàng ngay Tư vấn Zalo
Chi tiết sản phẩm

Mỡ Lubricating grease LE 2 mỡ do hãng Nippon grease Nhật Bản sản xuất.

Mô tả: Mỡ Lubricating grease LE 2 là loại mỡ đa dụng gốc lithium chất lượng cao có độ đặc NLGI 2. Nó có các chất phụ gia chống ôxi hóa và chống ăn mòn, giúp mỡ sử dụng  được lâu dài và bảo vệ rất tốt các bề mặt kim loại đen. Phụ gia cực áp là loại không chứa chì,  bảo đảm sự bôi trơn liên tục cho những bề mặt chịu tải nặng và tải trọng va đập. Mỡ Lubricating grease Nigtight LE 2 còn có tính kháng nước và dải nhiệt độ hoạt động rộng, từ  – 30 o C  đến  130 oC .

Lợi điểm chính:

  • Đa dụng
  • Tuổi thọ sử dụng lâu dài
  • Lực ma sát thấp
  • Độ bền cơ học tốt
  • Khả năng bơm tốt, lý tưởng cho các hệ thống bôi trơn trung tâm

Ứng dụng: Mỡ Lubricating grease LE 2 được  dùng để bôi trơn tất cả các loại ổ trượt và ổ lăn trong mọi loại máy móc – bao gồm động cơ điện, máy công cụ, máy móc trong công nghiệp dệt, lắp ráp ô tô, xe máy, làm giấy, gia công gỗ và máy xây dựng – có nhiệt độ làm việc nằm trong giới hạn nêu trên.

Tồn trữ: Tồn trữ và bảo quản mỡ Lubricating grease LE 2  đúng cách rất cần thiết đối với mọi loại dầu nhớt và  đặc biệt quan trọng đối với mỡ. Các bao bì phải được sử lí cẩn thận ở mọi giai đoạn để tránh làm nhiễm bẩn  dầu mỡ bên trong và không làm hỏng bao bì.

Với mỡ Lubricating grease LE 2 tất cả các bao bì chứa sản phẩm cần được tồn trữ dưới mái che. Khi bắt buộc phải chứa những thùng dầu mỡ ngoài trời, nên che đậy thùng để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và xóa mất các ký mã hiệu ghi trên thùng. Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60C, phơi dưới nắng nóng hoặc lạnh giá.

Bao bì: Xô 16kg. Phuy 180kg.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*