https://azvattu.com tiên phong trong ngành công nghiệp MRO

Website: https://azvattu.com tiên phong trong ngành công nghiệp MRO

Thưa các bạn, mọi người hỏi tôi bạn làm gì, tôi đã trả tôi làm ngành MRO và sau đó là hàng loạt các câu hỏi MRO là làm gì, có tác dụng gì, hình thù ra sao, có kiếm tiền được không….

Để trả lời câu hỏi này tôi đã gửi link Website: https://azvattu.com/ và các bạn đã thấy rõ công việc của tôi là gì.

MRO viết tắt của ba từ tiếng anh Maintainance-Repair-Operation có nghĩa là cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị vật tư, sửa chưa thay thế cho toàn bộ hệ thống máy móc để vận hành trong nhà máy công nghiệp. Một khâu đặc biệt quan trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Với tiêu chí làm MRO tốt nhất để phục vụ sản xuất cho các nhà áy công nghiệp tại Việt Nam. Công ty TNHH Thiết bị và Dầu mỡ nhờn Việt Nam. Đã liên kết làm đại diện, nhà phân phối… của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Dowsil, Molykote, Kluber, Fomblin, Krytox Nyecor, Shinetsu, Dowcorning, SKF, NSK, THK, Dupont, Techlube, Nippon Grease, Natesco, Harmonic…Các bạn tham khảo sản phẩm dịch vụ tại https://azvattu.com/.

Các sản phẩm này giúp các ngành công nghiệp sản xuất tại Việt nam có một giả pháp vận hành máy, hệ thống trơn chu nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất, và đảm bảo phát triển bền vững với môi trường.

Toàn bộ sản phẩm MRO bạn cần chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ:

LUBRICANTS VIET NAM CO.,LTD
(CÔNG TY TNHH DẦU MỠ NHỜN VIỆT NAM)
Transaction office: No. 139 My Dinh St, Nam Tu Liem Dist, Ha Noi, Vietnam
Tel: 024-33 606 225  Hotline (Zalo): 0983326854
Email : Lubevietnam@gmail.com

 

Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*