Chất lỏng tiêu chuẩn cho máy đo độ nhớt Nippon Grease J10

Chất lỏng tiêu chuẩn dùng hiệu chỉnh độ nhớt cho máy đo độ nhớt -J10.

Standard Fluids for Viscometer Calibration – J10

Standard fluids for viscometer calibration are stipulated in JIS Z 8809. Their types and approximate values for kinematic viscosity are shown in the table. Note that the determined value for kinematic viscosity for each standard fluid is listed in the performance guarantee that is provided with the standard fluid.

Giá: 120 đ 115 đ
Download Đặt hàng ngay Tư vấn Zalo
Chi tiết sản phẩm

Chất lỏng tiêu chuẩn cho máy đo độ nhớt Nippon Grease J10

Công ty TNHH Thiết bị và Dầu mỡ nhờn Việt Nam là đơn vị bán chất lỏng tiêu chuẩn cho máy đo độ nhớt Nippon Grease J10 để hiệu chuẩn nhớt kế phù hợp với tiêu chuẩn chất lỏng hiệu chuẩn nhớt kế JIS Z 8809. Giá trị độ nhớt của chất lỏng được chứng nhận (có giá trị) bởi Viện Khoa học và Công nghệ Công nghiệp Tiên tiến Quốc gia Nhật Bản và chất lỏng được cung cấp với giấy chứng nhận thử nghiệm. Các bảng tính toán độ nhớt nhiệt độ, với bước tăng nhiệt là 0,1 °C, cũng được đính kèm. Các chất lỏng này được sử dụng làm tiêu chí đo độ nhớt và giúp hiệu chỉnh cải thiện độ chính xác của phép đo độ nhớt.

Chất lỏng tiêu chuẩn cho máy đo độ nhớt Nippon Grease J10 có giá trị tiêu chí tiêu chuẩn cho JIS Z 8809 và giá trị tóm tắt như sau:

–  Tiêu chuẩn độ nhớt động học mm3/s ở 20 oC là: 10

  1. Thành phần Chất lỏng tiêu chuẩn cho máy đo độ nhớt Nippon Grease J10: có thành phần dầu gốc hydrocarbon hoặc dầu tổng hợp. Các chất lỏng được sản xuất cẩn thận theo tiêu chuẩn cao nhất để hiệu chuẩn nhớt kế và sở hữu các đặc tính cực kỳ ổn định.
  2. Xử lý chất lỏng tiêu chuẩn cho máy đo độ nhớt Nippon Grease J10: Không nên được trả lại vào thùng chứa sau khi sử dụng và nên tránh sử dụng lại. Các chất lỏng nên được sử dụng càng nhanh càng tốt sau khi mở hộp chứa.
  3. Làm Sạch: Sau khi sử dụng chất lỏng tiêu chuẩn hiệu chỉnh độ nhớt nên sử dụng một dung môi tốt (như dầu hỏa, hexane hoặc heptan) để làm sạch thiết bị duy trì độ sạch của các bộ phận máy đo độ nhớt.
  4. Lưu trữ Chất lỏng tiêu chuẩn cho máy đo độ nhớt Nippon Grease J10: Mặc dù có đặc tính ổn định cao, nhưng khi lưu trữ, thùng chứa của chúng phải được đóng chặt và giữ ở nơi tối ở nhiệt độ phòng tránh nhiệt hoặc ánh sáng trực tiếp. Theo nguyên tắc chung, thời gian lưu trữ được đề xuất là 1 năm (hoặc ít hơn) sau khi container được mở.

Chất lỏng tiêu chuẩn cho máy đo độ nhớt Nippon Grease J10 có bao bì 500ml.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*